Trong y học cổ truyền, từ hàng ngàn năm trước, nhân sâm được dùng để bồi bổ, tăng cường thể lực và kéo dài tuổi thọ cho con người. Vào những năm 1960, các nhà khoa học đã tìm ra một chất đặc biệt trong củ nhân sâm tên Ginsenoside. Nó có hoạt tính mạnh mẽ trong tác dụng nâng sao sức miễn dịch cho cơ thể.
Vùng núi Trường Bạch thuộc tỉnh Cát Lâm là nơi có thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi nhất trong lãnh thổ Trung Quốc để nhân sâm sinh trường và phát triển. Nhân sâm Cát Lâm (Radix Ginseng) luôn có phẩm chất tốt và dược tính cao hơn hẳn so với các nhân sâm ở các vùng miền khác.
Cat Lam Sam 2
Nhân sâm Cát Lâm khô nguyên củ
Sâm Cát Lâm khô nguyên củ tại Y Tâm Đường được sấy khô từ sâm tươi sau khi thu hoạch, phẩm chất tốt thể hiện bởi các đặc điểm sau:
Củ sâm có màu vàng nhạt tự nhiên;
Thân sâm cứng chắc;
Mùi thơm,
Vị ngọt mát, hơi đắng
Nguyên chất: nấu với nước sôi để uống đến lần thứ 3 vẫn còn mùi thơm,vị ngọt của nhân sâm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.