1) I+G là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm . Thành phần gồm Discodium 5’ – Inosinate (IMP) (631) và Discodium 5’ – Guanylate (GMP) (627) , I+G đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 100 -150 lần được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn ,, I+G còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết, I+G hòa tan hoàn toàn trong nước, tạo được sự cảm nhận dai khi gặp những loại thức ăn lỏng.
2) Hiệu quả :
Ngoài ra trong chế biến thực phẩm, I+G tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn.
STT | TÊN SẢN PHẨM | TỈ LỆ DÙNG |
1 | Chấtt điều vị I+G Nucleotide | 0.1% – 0.3 % (1kg- 3 kg/1.000 lít) |
2 | Chất điều vị I+G Fujimori | 0.1% – 0.3% (1kg -3kg/1000 lít) |
3 | Chất điều vị I+G Ribotide Super | 0.1% -0.2% (1kg-2kg/1000 lít) |
4 | Chất điều vị I+G Fujitide | 0.07% – 0.12% (700gr – 1.2kg/1000 lít) |
I+G FUJIMORI
Công Thức Hóa Học : Disodium 5- Inosinate 5’(50%)& Disodium 5’-Guanylate (50%)
Ngoại Quan: dạng bột ,màu trắng
Quy Cách: 01 kg x 10gói/ thùng
Xuất Xứ: Thái lan
Ứng Dụng: chất điều vị dùng trong ngành thực phẩm,dược phẩm
Lưu Trữ ,Bảo Quản: để nơi thoáng mát,tráng ánh sáng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.