Tên sản phẩm: Bột Riềng ( Giềng) củ thái lát sấy khô/ Bột riềng nguyên chất
Màu sắc: màu sắc đặc trưng của sản phẩm
Nơi trồng: Hải Dương, Việt Nam
Phương pháp sấy: Lò hơi – AD
Kích thước: 5 – 8 cm
Độ dầy miếng: 3 – 5 mm
Độ ẩm: <12%
Bao gói: Bao PE/PP
Trọng lượng: 20 – 25, 30 hoặc 50kg/ bao
Số lượng: theo yêu cầu
GCN Cơ sở đủ điều kiện VSATTP số: 73/2011/ATTP-CN, Vi sinh: Theo QĐ46/2007/QĐ-BYT. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hoàng Phúc Thịnh nhà Sản xuất, chế biến và cung ứng cho các đơn vị thực phẩm như:
Nông sản sơ chế, chế biến sấy khô nguyên bản (Nguyên củ – quả).
Dạng thái lát, thái khúc, thái sợi sấy khô.
Dạng Bột nguyên chất làm gia vị, hương liệu thực phẩm…(sau khi thái lát qua sấy khô sẽ nghiền thành bột). Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nghiền thành bột đều nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng bất cứ chất bảo quản, chất phụ gia, chất tạo hương pha trộn vào sản phẩm.
Hình dạng sản phẩm và Bao bì Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.