Bấy lâu nay khi nhắc tới bột làm bánh mọi người thường nghĩ tới bột gạo, bột mì,…. Đó là những loại bột làm bánh truyền thống khá phổ biến. Để tăng hương vị cho các món bánh thêm phần đa dạng, hấp dẫn hơn nhiều người thường chọn lựa thêm các loại bột như: bột trà xanh, bột ca cao,… Abby xin giới thiệu thêm với các bạn một loại bột mới đó là bột dừa ít béo.
Ưu điểm sản phẩm:
– Bột dừa ít béo được cho là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe như: trợ giúp trong chuyển hóa, cung cấp nhiều chất xơ, giúp duy trì mức đường huyết khỏe mạnh,..
– Sản phẩm Bột dừa ít béo 100g được đóng gói nhỏ rất phù hợp khi bạn muốn dùng thử lần đầu hay muốn mua vừa đủ khối lượng cho món ăn của mình.
– Giúp các món bánh có hương vị thơm ngon dậy mùi dừa
Bánh dừa nướng_Nguồn ảnh: nhungcooking
Hướng dẫn sử dụng:
Thường được dùng làm bánh như Donut vị dừa, bánh bông lan bột dừa, bánh mì vị dừa, bánh tráng vị dừa, bánh xèo bột dừa, bánh quy dừa,..
Bánh dừa _Nguồn ảnh: Savourydays.com
Bánh bò dừa
Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng mình bị tăng cân hay ảnh hưởng tới sức khỏe vì sản phẩm Bột dừa ít béo có thể thay thế các sản phẩm thông thường khác nhưng vẫn đem lại cho bạn hương vị chuẩn xác nha.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.