Kết quả phân tích thành phần của Chè Dây cho thấy, đó là một loại dược liệu giàu chất Flavonoid và tanin ;chứa 2 loại đường Glucase và Rhamnese. Kết quả nghiên cứu chè Dây chữa viêm loét dạ dày của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) với các kết luận như sau:
Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày;
Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng chè Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại chè sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ
Chè dây rất tốt cho viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Song không phải cứ đem chè dây phơi khô hoặc dùng tươi là có thể thành thuốc, mà chè phải trải qua công đoạn chế biến công phu mới tạo nên loại chè tốt và có tác dụng điều trị bệnh. Ngoài ra bạn cũng phải biết cách dùng chè dây thì mới đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh dạ dày.
Cách chế biến chè dây
Thời điểm thu hái:
Chè dây được thu hái quanh năm, nhiều nhất là vào thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, đây là thời điểm cây chè dây phát triển mạnh nhất.
Toàn bộ cây chè gồm dây và lá đều được dùng làm thuốc, người dân thường thu hái lá và phần dây non, dây nhỏ, những dây lớn và già sẽ không thu hái vì dây to và già không còn nhựa trắng nữa.
Chế biến chè dây:
Chè sau khi thu hái về ngay lập tức sẽ được cắt ngắn sao cho có thật nhiều nhựa trắng của chè chảy ra, sau khi cắt ngắn chè sẽ được đảo đều giúp phần nhựa trắng dính đều vào các cánh chè (Loại chè nào có càng nhiều nhựa trắng dính vào loại chè đó càng tốt)
Tiếp tục chè sẽ được ủ trong thời gian khoảng 8 tiếng để nhựa chè chuyển thành phấn và các chất trong chè lên men và phần nhựa bán chặt vào cánh chè, tạo độ phấn cho chè.
Chè tiếp tục được đem ra phơi hoặc sao đến khi khô hẳn. Chè đạt tiêu chuẩn phải là loại chè có màu xanh nhạt, chè có mùi thơm dịu, có nhiều phấn trắng bám vào búp chè (Nếu ta nhìn không kỹ cứ tưởng là chè bị mốc, nhưng không phải mà đây là phấn của chè, là kết quả của một quá trình chế biến rất phức tạp mới tạo ra được loại phấn trắng này trên sản phẩm Chè dây).
Lợi ích khi dùng sản phẩm:
– Hổ trợ điều trị viêm loét dạ dày
– Hổ trợ tạo giấc ngũ sâu
– Hổ trợ diệt virus HP gây ung thư dạ dày
– Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Nguồn gốc: Chè dây Sapa – Lào Cai – Công ty Thương Mại Thảo Dược Việt phân phối
Đóng gói: gói 1kg lá cành sấy khô, bảo quản nơi khô thoáng.
Thời hạn sữ dụng: 12 tháng.
Cách sữ dụng: 50 gram mỗi ngày: nấu 1 – 1,5 lít nước sôi, bỏ chè vào 2-3 phút, uống thay nước hàng ngày.
Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Đúng nguồn gốc Sapa – Lào Cai, hoặc Cao bằng, chè dây phải có chấm trắng mới có tác dụng chữa bệnh
Giá bán : 120 ngàn/ 1 kg
Khuyến Mãi: tri ân khách hàng, mua 3kg tặng 1kg
Phương thức vận chuyển và thanh toán
– Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ( Giao hàng mới nhận tiền)
– Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tối sẽ tạo điều kiên đưa ra dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng ( Vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín, chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh Bưu điện – Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền sau khi quý khách nhận được hàng ). Thảo Dược Việt sẽ chia sẽ 50% phí giao hàng cho quý khách.
Thảo Dược Việt cam kết nhận lại hàng nếu:
– Sản phẩm ẩm mốc
– Không đúng chất lượng như cam kết
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẢO DƯỢC VIỆT – 12 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH, QUẬN 1, TP HỒ CHÍ MINH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, 0985364288 0915889819
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.