Những điều cần biết khi bạn xuất bản sách trên Google

THỜI GIAN ĐỂ ĐƯỢC GOOGLE PHÊ DUYỆT TÀI KHOẢN LÀ BAO LÂU?

Sau khi bạn đã sẵn sàng xuất bản sách, sẽ có một khoảng thời gian chậm trễ ngắn trong khi tài khoản của bạn trải qua quá trình xem xét chính sách sơ bộ và có thể mất tối đa 7 ngày để hoàn tất. Xin lưu ý rằng tất cả các nhà xuất bản mới đều phải trải qua quá trình xem xét bắt buộc khi cố gắng xuất bản cuốn sách đầu tiên của họ.

Mặc dù tài khoản của bạn đang được xem xét nhưng sách đang chờ phát hành trực tuyến từ tài khoản của bạn có thể được đánh dấu tạm thời là ‘Cần hành động’. Tuy nhiên, bạn không cần thực hiện hành động nào và tất cả sách đủ điều kiện sẽ tự động xuất bản sau khi quá trình xem xét hoàn tất.

Bạn cũng có thể thêm sách mới và thực hiện thay đổi đối với sách hiện có nhưng chúng sẽ không hiển thị trực tuyến cho đến khi quá trình xem xét hoàn tất.

CÓ CẦN TẠO BÍ DANH TRÊN GOOGLE BOOK KHÔNG?

Khi xuất bản sách trên Google Book, bạn không cần sử dụng bí danh. Google Books là một nền tảng công cộng để tạo, xuất bản và chia sẻ sách điện tử. Khi bạn xuất bản sách trên Google Books, tên tác giả sẽ hiển thị công khai và không yêu cầu sử dụng bí danh.

GOOGLE THÔNG BÁO CUỐN SÁCH CỦA BẠN CHƯA ĐƯỢC HIỂN THỊ TẠI SAO?

Có một số lý do mà cuốn sách của bạn có thể chưa được hiển thị trên Google Books. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

  1. Quá trình xác minh: Google có quy trình xác minh nội dung trước khi hiển thị trên Google Books. Quá trình này bao gồm kiểm tra những yêu cầu và quy định của Google về nội dung, bản quyền và các tiêu chuẩn khác. Nếu cuốn sách của bạn chưa hoàn thành quá trình xác minh này, nó có thể không được hiển thị.
  2. Thuộc tính của sách: Một số yếu tố về thuộc tính của cuốn sách của bạn có thể khiến nó không phù hợp để hiển thị trên Google Books. Ví dụ, nếu sách không có quyền sử dụng hình ảnh hoặc nội dung đã được bảo vệ bản quyền, Google có thể không hiển thị nó.
  3. Vi phạm quy định: Nếu cuốn sách của bạn vi phạm các quy định hoặc chính sách của Google, chẳng hạn như vi phạm quyền tác giả hoặc có nội dung không phù hợp, Google có thể từ chối hiển thị nó.

Để biết chính xác lý do tại sao cuốn sách của bạn chưa được hiển thị trên Google Books, bạn nên liên hệ trực tiếp với Google để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985.364.288 - HỖ TRỢ 24/7